TH  EN

ข่าวกิจกรรม

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากอัคคีภัยเบื้องต้น และซ้อมแผนอพยพผู้ประสบภัย ประจำปีการศึกษา 2566

กิจกรรม Work Shop เย็บถุงย่ามล้านนา “โครงการ ถุงย่าม DIY”

สืบสานประเพณีถวายเทียนเข้าพรรษา ประจำปี 2566

พิธีบายศรีสู่ขวัญ ต้อนรับน้องใหม่ ปีการศึกษา 2566

กิจกรรมประกวดการทำลาบ ในวันพิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดี และคณาจารย์ผู้อาวุโส ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566

โครงการสืบสานประเพณีไทยปี๋ใหม่เมือง รดน้ำดำหัวผู้บริหาร และอดีตผู้บริหาร ประจำปี 2566

โครงการอบรมหลักสูตร “การให้คำปรึกษาและกำลังใจอย่างมีคุณภาพ”

โครงการฝึกอบรมหลักสูตรการบำรุงรักษาและการทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศ

ประมวลภาพกิจกรรมการตกแต่งภูมิทัศน์ บริเวณหอพักนักศึกษา งานพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 57 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คำที่ต้องการค้นหา :
กลับหน้าหลัก