TH  EN

ข่าวกิจกรรม

มอบโล่และเงินรางวัล ในการประกวดความสวยงาม การตกแต่งภูมิทัศน์ งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มช. ครั้งที่ 53

The Dorm’s Diary ทุกความทรงจำเกิดขึ้นที่นี้ ตอน Recover (ค่ายรักษ์ป่า พัฒนาโรงเรียน)

โครงการศึกษาดูงานแสดงสายพันธุ์ดอกไม้และผัก 2562 "ทรอพิคาน่า ฟลอร่า แอนด์ การ์เด้น"

พิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2562 และร่วมแสดงความยินดีกับผู้บริหาร

จัดสวนต้อนรับการกลับบ้านของบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในงานพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ 53

พิธีถวายผ้ากฐิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2561

เด็กหอพัก รักษาศีล 5

โครงการแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2561

ฟุโรชิกิ การห่อผ้าสไตล์ญี่ปุ่น...ทางเลือกใหม่เพื่อลดการใช้ถุงพลาสติก

คำที่ต้องการค้นหา :
กลับหน้าหลัก