แบบฟอร์มรับสมัครคณะกรรมการหอพักนักศึกษา
ปีการศึกษา 2567

ข้าพเจ้าขอรับรองว่า ข้อความทั้งหมดนี้เป็นความจริง และได้อ่านประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง การบริหารงานหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศ ณ วันที่ 20 เมษายน 2552 และประกาศสำนักงานหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง การเข้าพักอาศัย ข้อปฏิบัติ ข้อห้าม และบทลงโทษผู้พักอาศัยในหอพักนักศึกษา สังกัดสำนักงานหอพักนักศึกษา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศ ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2560 โดยละเอียดแล้ว มีความเข้าใจ และจะปฏิบัติตามโดยเคร่งครัด
ยอมรับเงื่อนไข

หมายเหตุ :
หน้าที่พิเศษที่กรรมการหอพักนักศึกษาจะต้องปฏิบัตินอกเหนือจากที่ได้กำหนดไว้ ตามประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง การบริหารงานหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศ ณ วันที่ 20 เมษายน 2552 มีดังนี้
1. กรรมการหอพักนักศึกษาทุกคน จะต้องเข้ารับการอบรมภาวะความเป็นผู้นำ
2. กรรมการหอพักนักศึกษา จะต้องเยี่ยมเยือนนักศึกษาตามห้องพักต่าง ๆ ในปีกที่ตนเองรับผิดชอบ เพื่อดูแลความเป็นอยู่ของนักศึกษา และรายงานผลเป็นลายลักษณ์อักษรให้ผู้บริหารทราบตามลำดับขั้นตอน อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง