ระบบกิจกรรม สำนักงานหอพักนักศึกษา

เป็นระบบการลงทะเบียนกิจกรรม ที่อยู่ภายใต้การดูแลของคณะกรรมการหอพักนักศึกษา และสำนักงานหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สมัครเข้าร่วมกิจกรรม

สมัครได้ง่าย แค่เข้าระบบด้วย CMU IT Account ก็สามารถใช้งานระบบสมัครกิจกรรมได้

คลิกเพื่อสมัครกิจกรรม
ปฏิทินกิจกรรม

ปฏิทินกิจกรรม จะแสดงถึงวันเวลาในการจัดกิจกรรมรวมถึงรายละเอียดของกิจกรรมต่างๆ

ดูปฏิทิน
ตรวจสอบคะแนนกิจกรรม

นักศึกษาสามารถตรวจสอบคะแนนกิจกรรมที่ได้เข้าร่วม เพียงแค่ใช้ CMU IT Account

ตรวจสอบคะแนน
ปฏิทินกิจกรรม

ตรวจสอบวันที่จัดกิจกรรมทั้งหมดของสำนักงานหอพักนักศึกษาและคณะกรรมการหอพักนักศึกษาได้ที่นี่

ประชาสัมพันธ์กิจกรรม

ดูกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ ได้จากโปสเตอร์ที่นี่

ติดต่อเรา
  • สำนักงานหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    239 (หอพักนักศึกษาหญิง อาคาร 7) ถนนห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
    โทรศัพท์ : 053 - 944 - 750
    แฟกซ์ : 053 - 944 - 700
เพิ่มเพื่อน

All rights Reserved © สำนักงานหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2021